Cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng miễn phí

Cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng miễn phí

Bóng đá đang là một trong những nhu cầu giải trí hàng đầu thế giới. Sự phổ biến của nó không chỉ thể hiện trực tiếp mà còn được giản tiếp ủng hộ từ phía người hâm mộ bóng đá. Hiện nay thế giới công nghệ đang hòa nhập vào cuộc sống của chúng ta nên bất kỳ ai cũng dễ dàng xem bóng đá trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn nào chưa biết cách xem

Xem bóng đá trên VTV Go

Đây là một một kênh xem video được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể xem trực tiếp mọi kênh bóng đá trực tiếp chỉ cần có kết nối mạng internet tại VTV2 và VTV6 vào khung giờ phát sóng bóng đá. Vì là một kênh thuộc sự quản lý của đài truyền hình Việt Nam nên các tin thể thao tổng hợp cũng được cập nhật đầy đủ.

Với VTV Go nếu bạn đã bỏ lỡ những trận đấu quan trọng, hãy thực hiện tính năng tua lại, bạn có thể xem lại mọi chương trình trong vòng 1 tháng đổ lại. Tất nhiên để xem được bóng đá trực tiếp ở một chất lượng hoàn hảo bạn cần phải có kết nối internet chất lượng, Với kênh này, bạn sẽ không thể để bỏ lỡ trận đấu quan trọng nào với tính năng xem trước lịch phát sóng, tua lại hoặc đặt nhắc nhở chương trình bạn muốn xem.

Có 2 cách để xem trực tiếp bóng đá trên kênh VTV Go. Nếu bạn có tivi thì mua trọn gói VTV go cho 1 năm sẽ được sử dụng mọi kênh giải trí truyền hình, phim truyện, show thực tế… Còn nếu bạn đang sử dụng điện thoại, sử dụng máy tính thì có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của VTV Go để xem trực tiếp. Xem trực tiếp trên Web cũng có thể sử dụng tính năng trực tiếp hoặc tua lại. Nếu vẫn chưa phải là giải pháp hoàn hảo, bạn hãy tải app VTV Go về điện thoại, đăng ký một tài khoản và trải nghiệm mọi trận đấu bóng đá trực tiếp ngay ngày hôm nay.

Xem bóng đá trên kênh youtube

Kênh youtube là một trong những kênh video giải trí hàng đầu thế giới, từ âm nhạc, phim truyện, show thực tế… Mục đích hoạt động của kênh này cũng nhằm tính thương mại giải trí. Nếu muốn xem bóng đá trên kênh này bạn cần phải chọn xem có tài khoản nào đang phát trực tiếp không. Nếu không có bạn sẽ không thể xem, một điều nữa là do trên youtube sẽ đánh vào bản quyền nên việc xem bóng đá sẽ không mang tính thường xuyên.

Ngoài ra, xem trực tiếp bóng đá qua kênh này đòi hỏi bản phải có mạng internet khỏe nếu không chất lượng hình ảnh sẽ rất mờ nhạt. Vì là kênh xem bóng đá miễn phí nên khán giả không có gì để phàn nàn về chất lượng từ youtube. Nếu xác định theo dõi lâu dài bóng đá bạn nên bật chế độ gửi thông báo thông qua tài khoản đăng nhập youtube của mình. Chân thành mà nói, giải pháp xem bóng đá trên youtube chỉ là tạm thời, không mang tính lâu dài, nếu bạn là người mê bóng đá tốt nhất hãy lựa chọn cho mình một hình thức khác mang tính gắn bó.

Xem bóng đá qua kênh truyền hình K+

Kênh truyền hình K+ là một trong những kênh uy tín và được sử dụng rộng rãi nhất đối với toàn thể dân Việt Nam. Với K+ bạn sẽ được trải nghiệm mọi hình ảnh video rất sắc nét, tất nhiên là bạn phải trả phí. Thường phí 135k/ tháng đảm bảo tất cả mọi trận đấu bóng đá lớn nhỏ trên thế giới đều được mua bản quyền phát sóng trực tiếp.

Các trận bóng sẽ không được công bố trên trang chủ, nên nếu muốn theo dõi bóng đá hãy truy cập vào kênh K+ NS hoặc K+ PM. Không giống như xem trên VTV Go người xem bóng đá chỉ có thể truy cập vào trang web của họ để để xem lịch phát sóng hoặc lịch thi đấu. Thời gian xem lịch thi đấu là 7 ngày. Dịch vụ truyền hình mất phí này hoàn toàn độc quyền của công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam có sự phân phối của nhiều đối tác.

Xem trực tiếp trên các trang web bóng đá

Các trang web bóng đá hiện nay cũng theo trend nhằm mục đích thu tăng traffic nên họ sẽ cung cấp link xem bóng đá trực tiếp ở những giải đấu lớn: World Cup, Á Vận hội, Asian Cup, AFF Cup… Phải kể đến đó là trang bongda365, cứ mỗi trận đấu hot đều có đội ngũ nhân viên túc trực phía sau để đảm bảo chất lượng video xem bóng trực tiếp không bị gián đoạn.

Tuy vẫn thu hút hàng triệu lượt xem nhưng việc xem bóng ở những trang web trực tuyến vẫn còn nhiều nhược điểm, phải kể đến đó là không xin được bản quyền, chất lượng hình ảnh chưa thực sự ổn định. Bên cạnh đó, những trận bóng nhỏ sẽ không được cập nhật, những giải bóng không có bản quyền cũng gặp phải đối mặt liên tục với sự gián đoạn.

Như vậy, nếu xét về cách xem bóng đá thì K+ sẽ lọt vào bảng xếp hạng (BXH) hàng đầu của giới hâm mộ túc cầu. Chỉ với 135k bạn có thể trải nghiệm hàng trăm kênh khác nhau. Ngoài ra lựa chọn ra quán cafe hay quán bia để xem bóng đá cũng là cách được ưa chuộng.

preschoolnation.org

Cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng miễn phí
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *