Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến

Chỉ cần thiết bị điện tử của bạn có kết nối internet/ wifi thì sẽ có rất nhiều cách khác nhau để xem bóng đá trực tuyến. Đang trong cơn sốt của Cúp C1, Giải bóng đá Ngoại hạng Anh nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem bóng đá trên máy tính và trên điện thoại nhanh nhất.

Cách xem bóng đá trực tuyến bằng máy tính

Xem bóng đá trực tuyến với VTV GO

VTV GO vừa là ứng dụng vừa là trang web chính thống dưới sự quản lý của Đài Truyền hình Việt Nam. Họ đảm bảo cung cấp đầy đủ mọi kênh giải trí, kênh thông tin nhằm phục vụ mọi người dân Việt Nam. Đặc biệt, các trận đấu, mọi tin tức bóng đá 24h cũng được họ cập nhật đầy đủ trên kênh VTV 6. Để xem bóng đá trực tiếp trên VTV GO bạn hãy tiến thành theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng VTV GO về máy tính, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của ứng dụng này.

Chú ý: Sẽ có một nhược điểm nhỏ đó là quá tải khi có đồng thời lượng người cùng truy cập vào trong trang quá đông.

  • Bước 2: Tiến hành cài đặt như những ứng dụng khác, chỉ cần đồng ý theo mặc định của ứng dụng. Khi đã cài đặt xong trên máy tính, giời hãy mở chương trình lên. Tất cả mọi người sẽ được điều hướng mặc định đến chương trình đang phát sóng trên VTV. Chọn đến lịch phát sóng và nhấn vào khung giờ đang chiếu trận bóng mình quan tâm.
  • Bước 3: Đây là bước không hoàn toàn cần thiết, nó chỉ áp dụng cho những trường hợp muốn xem lại trận đấu đã diễn ra. Nhấn vào lịch thi đấu, và chọn khung thời gian tùy thích, với VTV GO bạn có thể xem lại các trận đấu đã trôi qua ít nhất 1 tháng.

Xem bóng đá trực tuyến với SopCast

SopCast là một phần mềm xem bóng đá hàng đầu thế giới, với sự góp mặt của người hâm mộ toàn cầu đã khiến phần mềm này ngày càng trở nên phổ biến. Những nhà phát triển họ cam kết chất lượng hình ảnh cho mọi trận đấu lớn nhỏ trong tất cả cái giải đấu trên thế giới. Với Sopcast bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Sopcast về máy tính
  • Bước 2: Mở file cài đặt, tiến hành lựa chọn theo mặc định của phần mềm
  • Bước 3: Khi đã cài đặt xong, bạn nhấn đúp chuột để mở ứng dụng. Để sử dụng được ứng dụng này bạn buộc phải đăng ký tài khoản, vì ngôn ngữ ngoài giao diện bằng tiếng Việt nên sẽ rất dễ dàng cho người sử dụng.
  • Bước 4: Lựa chọn kênh yêu thích, nếu muốn xem trực tiếp bóng đá hãy chọn kênh thể thao để trải nghiệm.

Lưu ý: Với Sopcast, các trực tiếp bóng đá chỉ có bình luận tiếng Anh.

Cách xem bóng đá trực tuyến bằng điện thoại

Xem bóng đá trên điện thoại cũng là hình thức rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng thích xem trên đó vì màn hình vừa nhỏ, âm thanh vừa kém. Tuy nhiên, trong nhiều hoàn cảnh bạn không thể xem trên màn hình to thì hãy tiến hành xem bóng đá trực tuyến bằng những cách sau.

  • Cách 1: Tải ứng dụng xem bóng đá điện thoại. Tất cả những ứng dụng cài được cho máy tính, nhà phát triển đều đưa ra một bản tích hợp trên điện thoại. Đừng bỏ qua những ứng dụng sau: VTV GO, Sopcast, FPT Play, TalkTV, Livescore…
  • Cách 2: Xem trực tiếp trên trang chủ của các ứng dụng xem bóng đá trực tuyến. Với sự phát triển của công nghệ, tất nhiên ai cũng sẽ tận dụng tối đa sức mạnh truyền thông. Chính vì vậy mà mọi ứng dụng xem bóng đều có một trang web và trên đó họ cũng phát trực tiếp bóng đá.  Xem trực tiếp trên trang web có theo dõi đầy đủ trận đấu, nhưng khi có lượng người truy cập quá đông thì chắc chắn sẽ có người bị đẩy ra ngoài nếu như tốc độ mạng internet không ổn định hoặc quá kém.

Lưu ý: Chỉ có cách bạn mua gói của truyền hình cáp K+ thì mới không phải mất công cài đặt phần mềm, và không cần phải kết nối mạng. Còn nếu muốn sử dụng điện thoại, máy tính để xem bóng đá bắt buộc phải có kết nối mạng internet/ Wifi.

Tin liên quan:

Khám phá cách đọc kèo bóng đá dễ hiểu nhất

Chúng tôi vừa tổng hợp cách xem bóng đá online trên máy tính và trên điện thoại. Mỗi người hâm mộ bóng đá sẽ có một nhu cầu cũng như điều kiện riêng, nên hãy tự xem xét một trong những cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *